Tin tức

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG VỚI TẦM NHÌN TRỌN VẸN

Bạn đã nghĩ đến việc đó chưa?

Nhiều người không thích đeo kính, vì nhiều lý do khác nhau. Những điều này có thể liên quan đến ngoại hình cá nhân, sự thoải mái hoặc lý do nghề nghiệp. Tất cả những phiền toái của việc đeo kính hàng ngày như khi trời mưa, kính của bạn sẽ không thể nhìn thấy; khi trời lạnh quá, kính của bạn sẽ có hiện tượng bị sương mù; khi bạn tháo kính ra, bạn sẽ gặp khó khăn để tìm kiếm vật dụng hoặc quan sát xung quanh ….

Kính áp tròng không phải lúc nào cũng là câu trả lời. Chúng cũng có những rắc rối mà bạn sẽ gặp phải chẳng hạn như nguy cơ nhiễm trùng, các thao tác tháo lắp, vệ sinh kính và tay trước khi đeo,…. và không phải ai cũng có thể làm thành thạo mà không gặp phải các vấn đề về chúng.

Để có được thị lực tốt mà không cần đeo kính hoặc kính áp tròng là đặc biệt quan trọng đối với các vận động viên và các ngành nghề như phi công , quân đội, công an … đó là một sự cải thiện về chất lượng cuộc sống cho bất kỳ ai. Bởi vì cho dù bạn chơi thể thao, làm việc, thư giãn ở nhà hay ngồi dài trên ghế…. tầm nhìn rõ ràng sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn, cuộc sống chất lượng hơn và tự do hơn mà không phụ thuộc kính. Hệ thống Laser Excimer bằng công nghệ SCHWIND sẽ giúp cho đôi mắt của bạn được thoải mái, an toàn và hiệu quả.

Bạn có muốn nghe những câu chuyện, video của bệnh nhân đã thực hiện bằng phương pháp này không? Hãy kiên nhẫn cùng chúng tôi ghé thăm những trải nghiệm của họ trên https://www.facebook.com/matvietnhat/; https://www.youtube.com/channel/UCnGiYam1XUgkkt3kYw12rng; https://matvietnhat.com.vn/“Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”!