Dịch vụ

SMARTSURFACE – CÔNG NGHỆ MỔ MẮT KHÔNG CHẠM

SMARTSURFACE – CÔNG NGHỆ MỔ MẮT KHÔNG CHẠM

SmartSurfACE là một phương pháp phẫu thuật laser excimer không cần tạo vạt giác mạc, không cần chạm vào mắt. SmartSurfACE kết hợp các lợi ích của việc xử lý bề mặt không chạm TransPRK với công nghệ SmartPulse tiên tiến của hãng SCHWIND (Đức), đem lại kết quả hồi phục thị lực sớm, nhanh lành vết thương, không có tác dụng phụ so với các phương pháp khác. Đây là một cách điều chỉnh thị lực mới bằng Laser Excimer không chạm, an toàn, hiệu quả, nhẹ nhàng, không gây biến chứng và mang đến thị lực tốt hơn.

KHÔNG CHẠM, KHÔNG HÚT, KHÔNG TẠO VẠT GIÁC MẠC

Với SmartSurfACE không có sự động chạm nào của các dụng cụ vào mắt. Thị lực được điều chỉnh một cách chính xác thông qua việc Laser Excimer tác động vào lớp ngoài cùng rồi tới lớp chủ mô của giác mạc trong cùng một lần điều trị mà không cần sử dụng dao mổ, không tạo vạt, không hút và không cắt vào trong giác mạc.

 

 

 

NHANH CHÓNG, KHÔNG GÂY CĂNG THẲNG

Phẫu thuật mắt bằng phương pháp này được thực hiện chỉ trong một bước với kỹ thuật xung thông minh (SmartPulse) của Laser Excimer SCHWIND Amaris. Điều này rút ngắn thời gian điều trị hơn rất nhiều cho bệnh nhân.

 

AN TOÀN, ỔN ĐỊNH

Laser điều trị được thực hiện ở bề mặt giác mạc. Không tạo vạt giác mạc, không dùng vòng hút áp lực lên nhãn cầu. Điều đó có nghĩa là không có vết cắt hoặc biến chứng khi tạo vạt. Thủ thuật không xâm lấn này mang lại sự an toàn cao nhất về tính ổn định của giác mạc, có nghĩa là an toàn lâu dài cao hơn cho bệnh nhân.

HIỆU QUẢ TRONG ĐIỀU TRỊ

Dựa trên công nghệ SmartPulse, phương pháp này mang lại một bề mặt giác mạc ấn tượng và trơn tru. SmartSurfACE có thể kết hợp với điều trị quang sai (Aberration) và tạo ra một mặt phẳng phi cầu (Aspherical). Với SmartSurfACE, quá trình lành vết thương nhanh hơn nhiều so với PRK thông thường hay LASIK, là những phương pháp không tạo vạt cũ.

 

Bệnh viện Mắt Việt Nhật là nơi đầu tiên ở Việt Nam trang bị thiết bị thực hiện phương pháp này và thứ 2 tại Đông Nam Á sau Singapore.

 

Tư vấn chi tiết về phương pháp này, xin liên hệ:

BỆNH VIỆN MẮT VIỆT NHẬT – VIETNAM JAPAN EYE HOSPITAL

122 Triệu Việt Vương, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0243 974 36 36/0854556558

FB: Facebook/matvietnhat.com.vn

WEB: matvietnhat.com.vn

 

Dịch vụ khác