Dịch vụ

Phẫu Thuật Bọng Mỡ Mắt

Phẫu Thuật Bọng Mỡ Mắt

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mi mắt dưới  hay được gọi là phẫu thuật tạo hình mí mắt dưới – là một thủ thuật nhằm loại bỏ mô mỡ vùng mi dưới của mắt để cải thiện tình trạng da bị chảy xệ, rộng thùng thình hoặc nếp nhăn của vùng mắt dưới.

Khi về già da của bạn mất đi độ đàn hồi và thường có xu hướng tăng sinh lớp mỡ dưới da. Điều này có thể làm cho mí mắt dưới sưng húp, nhăn nheo và chảy xệ. Phẫu thuật mí mắt dưới có thể làm cho vùng da mi dưới mắt mịn hơn, tạo vẻ trẻ trung hơn.

 

(Bọng mỡ mi dưới)

Quy trình

  1. Gây tê: Đối với phẫu thuật cắt bọng mỡ mi thường bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại vị trí thực hiện thủ thuật. .
  2. Tạo đường rạch:Bác sĩ phẫu thuật thường sẽ rạch hoặc cắt ngay dưới mi dưới hoặc ở bên trong mi mắt dưới. Sau đó, họ sẽ loại bỏ da hoặc mô mỡ thừa.
  3. Đóngvết mổ : Sau khi hoàn chỉnh bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng chỉ khâu để đóng vết mổ. Sau một tuần phẫu thuật sẽ phải đến cắt chỉ.
  4. Phục hồi:Kết quả của thủ thuật sẽ dần trở nên rõ ràng, khi tình trạng sưng và bầm tím giảm dần. Vùng da dưới mi mắt trở nên phẳng và mịn hơn.

Thường những người phẫu thuật cắt mí mắt sẽ được xuất viện ngay trong ngày, với hướng dẫn đầy đủ về cách chăm sóc mắt tại nhà.

Hồi phục

Sau mổ thường sẽ bị sưng, bầm tím và kích ứng ngay sau khi phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt. Mắt cũng có thể bị khô, khó chịu. Điều này thường kéo dài trong khoảng 2 tuần .

Bác sĩ sẽ kê kê đơn thuốc tra và bôi tại mắt để ngăn ngừa việc nhiễm trùng, chườm lạnh và kem dưỡng da để giúp giảm bớt những tác dụng phụ trên.

_____________________________________________________

Bệnh viện mắt Việt Nhật–Vietnam-Japan Eye Hospital
Trao giá trị thật – Deliver real value
Hotline: 0854556558 – 024 39743636
Đ/C: Số 122, Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dịch vụ khác