Dịch vụ

Phẫu thuật bọng mỡ mắt

Phẫu thuật bọng mỡ mắt

Phẫu thuật bọng mỡ mắt

Phẫu thuật mí mắt dưới – được gọi là phẫu thuật tạo hình da mi dưới – là một thủ thuật để cải thiện tình trạng da chảy xệ, mỡ thừa hoặc nếp nhăn của vùng mắt dưới.

Khi có tuổi, độ đàn hồi của da dần mất đi và lớp đệm mỡ dày hơn. Điều này có thể làm cho mí mắt dưới sưng húp, nhăn nheo và rộng. Phẫu thuật mí mắt dưới có thể làm cho mắt dưới mịn hơn, tạo vẻ trẻ trung hơn.

Trong phẫu thuật cắt mí mắt dưới các bác sĩ tiến hành cắt da chùng, bóc mỡ mắt để khắc phục tình trạng da nhăn nheo tại mi.  Nhờ vậy, sau khi thực hiện, mắt trở nên trẻ trung, long lanh hơn. giúp loại bỏ da và mỡ thừa sau đó khâu da mi dưới mắt lại với nhau, giúp vùng mắt dưới trở nên thon gọn, phẳng mịn hơn.

các bác sĩ tiến hành cắt da chùng, bóc mỡ mắt để khắc phục tình trạng da nhăn nheo tại mi.  Nhờ vậy, sau khi thực hiện, mắt trở nên trẻ trung, long lanh hơn.

Mọi người thường thực hiện phẫu thuật này kết hợp với các thủ thuật khác, chẳng hạn như nâng cơ mặt, nâng chân mày hoặc nâng mí mắt trên.

Thực hiện phẫu thuậtnày, người bệnh được gây mê cục bộ hoặc toàn thân.

Các tác dụng phụ bao gồm bầm tím, chảy máu và đau nhức.Hầu hết mọi người thường mất 10 đến 14 ngày để hồi phục trước khi trở lại làm việc.

Phẫu thuật thường kéo dài từ 1 đến 3 giờ.

Hai ngày đầu sau phẫu thuật, bệnh nhân nên chườm lạnh thường xuyên.

Hiệu quả của phẫu thuật cắt mí mắt dưới phụ thuộc vào chất lượng da của bệnh nhân và cách bạn chăm sóc da sau phẫu thuật.

_____________________________________________________

BỆNH VIỆN MẮT VIỆT NHẬT.

Đ/C: 122 Triệu Việt vương, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Liên hệ hotline: 0243 9743636/ 0329 588 589 (zalo)

Website: matvietnhat.com.vn​​​

 

Dịch vụ khác