Quyền lợi của bệnh nhân có thẻ bảo hiểm Bảo Việt và PVI khi khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Mắt Việt Nhật

Bệnh Viện Mắt Việt Nhật đã ký Thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Công Ty Bảo Hiểm Bảo Việt và Tổng Công Ty Bảo Hiểm PVI về việc cung cấp dịch vụ thanh toán trực tiếp chi phí y tế.

Tập đoàn Bảo hiểm Bảo Việt  và PVI sẽ cung cấp dịch vụ thanh toán trực tiếp cho Bệnh viện các khoản chi phí khám, chẩn đoán và điều trị cho Người được bảo hiểm Bảo Việt và PVI bao gồm cả bảo lãnh nội trú và ngoại trú. Đối tượng được hưởng dịch vụ thanh toán trực tiếp là những người tham gia bảo hiểm chương trình bảo hiểm y tế, sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt, PVI và đã được cấp Thẻ bảo lãnh màu vàng.

 * Thủ tục:

 Bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại Bệnh Viện Mắt Việt Nhật cần xuất trình:

 - Thẻ Bảo hiểm Bảo Việt và PVI theo qui định

 - Giấy tờ tùy thân có ảnh (CMND  và giấy khai sinh nếu là trẻ em).

Bệnh viện sẽ cùng với Bảo hiểm BảoViệt và PVI xác nhận thông tin bệnh nhân và thông báo tiếp nhận bảo hiểm cho bệnh nhân gồm: Giấy đề nghị bảo lãnh thanh toán viện phí (theo mẫu), thẻ Bảo hiểm Bảo Việt hoặc PVI theo qui định,  giấy tờ tùy thân có ảnh.

 * Quyền lợi của bệnh nhân

 - Bệnh viện sẽ cung cấp những dịch vụ chăm sóc và điều trị y tế tốt nhất trong điều kiện cho phép đối với những bệnh nhân có Thẻ bảo hiểm Bảo Việt và PVI. Toàn bộ chi phí điều trị phát sinh tại Bệnh viện của người được bảo hiểm sẽ được Bảo Việt hoặc PVI  bảo lãnh thanh toán theo đúng bệnh lý và hợp đồng đã ký với Công ty bảo hiểm.

*Đối với những người tham gia chương trình bảo hiểm y tế, sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt và được cấp Thẻ màu bạc, xanh thì Bệnh viện sẽ viết hóa đơn đỏ để Bệnh nhân thanh toán với Bảo hiểm Bảo Việt.

Thư viện hình ảnh

Sự kiện khác

 • Chương trình ưu đãi của Bệnh Viện Mắt Việt Nhật
  Nhằm tri ân với các bệnh nhân đã luôn đồng hành & tin tưởng cùng Bệnh Viện Mắt Việt Nhật trong thời gian qua. Bệnh viện chúng tôi xin dành tặng gói voucher khám mắt cho gia đình, người thân để giúp bệnh nhân phát hiện sớm, điều trị các bệnh lý về mắt với những ưu đãi đặc biệt như sau:
 • Thông báo tuyển dụng
  Bệnh Viện Mắt Việt Nhật được sáng lập bởi Bác sỹ nhãn khoa người Nhật Bản. Thiết kế phù hợp phong cách Nhật. Khám, điều trị đa khoa chuyên sâu và thẩm mỹ về mắt. Khám, hội chẩn, điều trị chuyên sâu phối hợp với các chuyên gia trong và ngoài nước. Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ, đục thủy tinh thể, mộng, quặm, lác sụp mi, thẩm mỹ mắt. Hợp tác với các cá nhân, tổ chức để thực hiện các chương trình phẫu thuật mắt nhân đạo - từ thiện.
 • Lịch Nghỉ Lễ Giải phóng miền nam (30/04) và Quốc tế lao động (01/05)
  Bệnh Viện Mắt Việt Nhật xin trân trọng thông báo:
 • Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (10/03)
  Bệnh Viện Mắt Việt Nhật xin trân trọng thông báo: