Chương trình khám chữa bệnh nhân đạo tại Hải Phòng

Để hưởng ứng kỷ niệm 68 năm Ngày Thương Binh Liệt Sỹ (27/07/1947-27/07/2015) và Tri ân tới những gia đình thuộc diện chính sách và người có công với cách mạng tại Hải Phòng.

Ngày 08/08/2015 và 09/08/2015 Bệnh Viện Mắt Việt Nhật đã kết hợp với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh, Hội chữ thập đỏ TP Hải Phòng, Đại Học Y Hà Nội …tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc – kính và tặng quà miễn phí cho 1200 gia đình thuộc diện chính sách và người có công với cách mạng.

Chương trình khám chữa bệnh nhân đạo đã diễn ra trong 02 ngày tại Phòng khám đa khoa Vĩnh Bảo, thị trấn Vĩnh Bảo, Hải Phòng và Quận Hải An, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng.

Đây là hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo mang tính nhân văn sâu xắc và thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa”  đồng thời thể hiện sự quan tâm chăm sóc động viên tinh thần đối với những gia đình thuộc diện chính sách, người có công với cách mạng.

Thư viện hình ảnh

Sự kiện khác

 • Chào năm mới 2018- Ưu đãi SmartsurfACE
  Khuyến mại phẫu thuật SmartsurfACE đầu năm mới Dương Lịch 2018
 • Thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch của bệnh viện
  Xin thông báo cùng các anh chị, bạn bè quan tâm tới các dịch vụ của bệnh viện lịch nghỉ Tết Dương lịch của viện. Chân thành cảm ơn mọi người đã đọc !!!
 • Chương trình ưu đãi SmartsurfACE
  #Thời gian: Từ ngày 02/12/2017 đến hết 31/12/2017 Bệnh viện Mắt Việt Nhật gửi tới cộng đồng món quà tri ân thay lời cảm ơn với gói phẫu thuật SmartsuftACE (với #giá gốc 35.000.000 đồng), cụ thể như sau:
 • Chương trình ưu đãi của Bệnh Viện Mắt Việt Nhật
  Nhằm tri ân với các bệnh nhân đã luôn đồng hành & tin tưởng cùng Bệnh Viện Mắt Việt Nhật trong thời gian qua. Bệnh viện chúng tôi xin dành tặng gói voucher khám mắt cho gia đình, người thân để giúp bệnh nhân phát hiện sớm, điều trị các bệnh lý về mắt với những ưu đãi đặc biệt như sau: