Lịch Nghỉ Lễ Giải phóng miền nam (30/04) và Quốc tế lao động (01/05)

Bệnh Viện Mắt Việt Nhật xin trân trọng thông báo:

- Bệnh viện nghỉ lễ Thứ 7, Chủ Nhật ngày 30/04 & 01/05/2016.

- Trong các ngày nghỉ lễ Bệnh viện có kíp trực cấp cứu theo quy định của Bộ Y Tế.

- Thứ 2 ngày 02/05/2016 Bệnh viện khám chữa bệnh như bình thường.

         Xin cảm ơn!

Sự kiện khác

 • Chương trình ưu đãi của Bệnh Viện Mắt Việt Nhật
  Nhằm tri ân với các bệnh nhân đã luôn đồng hành & tin tưởng cùng Bệnh Viện Mắt Việt Nhật trong thời gian qua. Bệnh viện chúng tôi xin dành tặng gói voucher khám mắt cho gia đình, người thân để giúp bệnh nhân phát hiện sớm, điều trị các bệnh lý về mắt với những ưu đãi đặc biệt như sau:
 • Thông báo tuyển dụng
  Bệnh Viện Mắt Việt Nhật được sáng lập bởi Bác sỹ nhãn khoa người Nhật Bản. Thiết kế phù hợp phong cách Nhật. Khám, điều trị đa khoa chuyên sâu và thẩm mỹ về mắt. Khám, hội chẩn, điều trị chuyên sâu phối hợp với các chuyên gia trong và ngoài nước. Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ, đục thủy tinh thể, mộng, quặm, lác sụp mi, thẩm mỹ mắt. Hợp tác với các cá nhân, tổ chức để thực hiện các chương trình phẫu thuật mắt nhân đạo - từ thiện.
 • Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (10/03)
  Bệnh Viện Mắt Việt Nhật xin trân trọng thông báo:
 • Báo Thời Đại - Sức khỏe - Người cao tuổi - Hơn 17.000 người cao tuổi được khám mắt miễn phí - Thứ ba, ngày 13 tháng 10 năm 2015 | 9:5
  Trong 3 năm triển khai chương trình “Mắt sáng cho Người cao tuổi” do Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam phát động, bệnh viện Mắt Việt – Nhật đã khám miễn phí cho 17.000 người cao tuổi tại Hà Nội và các tỉnh, thành cả nước.