Báo Tiền Phong - Tuấn Đức - Xã hội - 11:23 ngày 26 tháng 07 năm 2015 Tri ân các thương binh, bệnh binh tại Bắc Ninh, Bắc Giang

TPO - Chiều 25/7, Báo Tiền Phong cùng các nhà tài trợ đã tới thăm thương binh, bệnh binh tại 2 trung tâm điều dưỡng: Thuận Thành (Bắc Ninh) và Lạng Giang (Bắc Giang).

Các tổ chức, cá nhân tham gia cùng đoàn gồm: Giám đốc Cty CP Việt Ca ông Đỗ Ngọc Quang; ông Nguyễn Quang Tú đại diện Cty CP Thương mại Dịch vụ sản xuất Hồng Vân; bác sĩ Trần Thế Hưng, Giám đốc Bệnh viện mắt Việt Nhật; Cty Sữa TH True Milk; và các cá nhân hảo tâm: bà Trần Thanh Hoa, bà Phạm Thị Huyền, ông Phan Ngọc Luân, ông Tống Quốc Trường, ông Lê Văn Trìu...

Tại hai trung tâm điều dưỡng Thuận Thành và Lạng Giang, đoàn đã thăm hỏi, động viên các thương binh, bệnh binh đang điều trị tại đây.

Đại diện đoàn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn gửi lời tri ân tới các liệt sĩ cũng như thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại các trung tâm.

Đoàn đã trao tặng các thương binh, bệnh binh tổng cộng 140 triệu đồng cùng một số món quà tinh thần cũng như hiện vật với mong muốn các thương binh, bệnh binh yên tâm dưỡng bệnh, sống khỏe và yêu đời. Đoàn cũng mong các cán bộ, nhân viên Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Lạng Giang và Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành tiếp tục tận tụy, ân cần chăm sóc sức khỏe thương binh, bệnh binh đúng với đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước.

Tối cùng ngày, đoàn công tác cùng với Tỉnh đoàn Bắc Ninh đến tham dự Lễ Thắp nến tri ân, Lễ cầu siêu các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Liên Bão, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

 

Thư viện hình ảnh

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Array to string conversion

Filename: event/detail.php

Line Number: 17

Array" data-src="

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Array to string conversion

Filename: event/detail.php

Line Number: 17

Array">

Sự kiện khác

 • Chào năm mới 2018- Ưu đãi SmartsurfACE
  Khuyến mại phẫu thuật SmartsurfACE đầu năm mới Dương Lịch 2018
 • Thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch của bệnh viện
  Xin thông báo cùng các anh chị, bạn bè quan tâm tới các dịch vụ của bệnh viện lịch nghỉ Tết Dương lịch của viện. Chân thành cảm ơn mọi người đã đọc !!!
 • Chương trình ưu đãi SmartsurfACE
  #Thời gian: Từ ngày 02/12/2017 đến hết 31/12/2017 Bệnh viện Mắt Việt Nhật gửi tới cộng đồng món quà tri ân thay lời cảm ơn với gói phẫu thuật SmartsuftACE (với #giá gốc 35.000.000 đồng), cụ thể như sau:
 • Chương trình ưu đãi của Bệnh Viện Mắt Việt Nhật
  Nhằm tri ân với các bệnh nhân đã luôn đồng hành & tin tưởng cùng Bệnh Viện Mắt Việt Nhật trong thời gian qua. Bệnh viện chúng tôi xin dành tặng gói voucher khám mắt cho gia đình, người thân để giúp bệnh nhân phát hiện sớm, điều trị các bệnh lý về mắt với những ưu đãi đặc biệt như sau: