Dịch vụ

Phẫu thuật PHAKIC ICL

Phẫu thuật PHAKIC ICL

Phẫu thuật Phakic ICL là phương pháp điều trị tật khúc xạ bằng kỹ thuật đưa một thấu kính có độ an toàn cao vào bên trong mắt, nhưng không cần lấy thủy tinh thể tự nhiên của bệnh nhân ra. Thấu kính được đặt sau mống mắt và mặt trước của thủy tinh thể. Cấy ghép thấu kính ICL là một lựa chọn an toàn, hiệu quả cho những bệnh nhân có độ cận loạn thị cao, hoặc những người có giác mạc mỏng không phù hợp với phẫu thuật mắt bằng laser.
Thủ thuật Phakic ICL thường được thực hiện trên những bệnh nhân khỏe mạnh có độ cận thị cao, nhưng chưa bị lão thị và không có bệnh về mắt; không có bất thường mống mắt, đồng tử, hoặc giác mạc; và không có tiền sử bong võng mạc.

Những lợi ích tiềm năng của việc đặt phakic ICL là gì?


⦁ Cho tầm nhìn xa rõ nét mà không cần kính áp tròng hoặc kính cận.
⦁ Không gây ra hội chứng khô mắt
⦁ Tầm nhìn ban đêm tuyệt vời
⦁ Tuyệt vời cho những người có giác mạc mỏng
⦁ Khả năng chống tia UV được tích hợp trong thấu kính tương thích sinh học
⦁ giác mạc ban đầu loại bỏ các biến chứng trên giác mạc.
⦁ Thấu kính ICL có thể tháo rời bất kì lúc nào khi cần thiết. Nếu không mắc các bệnh lí khác tại mắt, thì thấu kính ICL có thể sử dụng trong thời gian dài bằng tuổi đời của đôi mắt.
⦁ Phạm vi điều chỉnh lên đến 20 Diop độ cận, và lên đến 6 diop độ loạn.
⦁ Thủ tục phẫu thuật thường nhanh chóng, 20-30 phút hoặc ít hơn và hầu hết mọi người có thể tiếp tục các hoạt động hàng ngày chỉ trong vài ngày ngắn với tầm nhìn rõ ràng hơn
⦁ Thấu kính được chế tạo riêng cho từng trường hợp mắt của từng bệnh nhân sao cho phù hợp nhất với cấu trúc và tình trạng mắt hiện tại.
Quá trình hồi phục và chăm sóc mắt sau phẫu thuật?
Sau khi phẫu thuật, ngày đầu tiên bạn sẽ đến khám lại bởi bác sĩ để đảm bảo rằng sau mổ mắt của bạn vẫn ổn và đang trong quá trình hồi phục.
Thị lực của bạn sẽ được cải thiện sau một ngày hoặc trong vòng vài ngày sau mổ. Trong bốn đến bảy ngày đầu tiên sau khi cấy lens ICL, bạn nên tránh vận động nặng hoặc cúi xuống. Sau tuần đầu tiên, bạn có thể tiếp tục hầu hết các hoạt động bình thường của mình, nhưng bạn nên tránh nâng vật nặng và bơi lội trong tháng đầu tiên sau phẫu thuật.

Dịch vụ khác