Dịch vụ

Phẫu thuật Phakic ICL

Phẫu thuật Phakic ICL

Phẫu thuật Phakic ICL: Không đau, không chảy máu, không vết khâu

Phẫu thuật Phakic ICL là một phẫu thuật hiện đại với 3 không: KHÔNG chảy máu, KHÔNG vết khâu, KHÔNG tiêm tê.

Sau phẫu thuật Phakic ICL, hầu như bạn không có cảm giác gì. Chỉ có một phần nhỏ bệnh nhân có cảm thấy hơi cộm nhức sau phẫu thuật Phakic ICL. Tuy nhiên, cảm giác đó sẽ nhanh chóng hết đi sau vài tiếng.

 

Tại sao phẫu thuật Phakic ICL lại không gây đau đớn?

 

– Phẫu thuật Phakic tên đầy đủ là Phakic ICL EVO+ là phương thuật điều trị tật khúc xạ cận, loạn thị nặng và giác mạc mỏng có độ an toàn cao. Bằng cách đặt thấu kính nội nhãn được thiết kế riêng, vào sau mống mắt và trước thể thủy tinh tự nhiên của người bệnh.

– ICL (Implantable Collamer Lens) là một loại kính nội nhãn có kích thước siêu nhỏ chỉ 100 micron (0.1 mm) và được cá thể hóa theo mắt của mỗi người, đảm bảo độ tương thích cao khi đưa vào mắt.

– Cấu tạo từ hợp chất collamer với lớp bên ngoài là collagen, bên trong là polymer mềm dẻo. Kính nội nhãn ICL có thể dễ dàng cuộn gọn lại để đưa vào mắt, cho đường mổ chỉ nhỏ 2.8 – 3.0 mm (với kính cứng thì đường mổ sẽ lớn hơn, khoảng 5,8-6 mm), không gây phát sinh độ loạn thị do vết mổ.

– EVO+ Visian ICL là thấu kính nội nhãn đời thứ 5, với 5 lỗ lưu thông thủy dịch đem lại cảm giác thoải mái hoàn toàn cho người sử dụng, hạn chế hiện tượng tăng nhãn áp sau khi phẫu thuật Phakic ICL.

– Sau khi cải thiện và nâng cao công nghệ từ các đời ICL trước, EVO+ Visian ICL thiết kế như một phần của đôi mắt tự nhiên. Nhờ vậy người đối diện sẽ không nhận biết được bạn đã trải qua phẫu thuật Phakic ICL, thậm chí ngay cả bạn cũng không cảm nhận được có một thấu kính đang ở trong mắt mình.

_____________________________________________________

BỆNH VIỆN MẮT VIỆT NHẬT.

Đ/C: 122 Triệu Việt vương, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Liên hệ hotline: 0243 974 3636/ 0329 588 589 (zalo)

Website: matvietnhat.com.vn​​​

Dịch vụ khác