Tin tức

Những ưu điểm của mổ mắt Smartsurf ACE – laser không chạm.

Công nghệ mổ mắt không chạm SmartSurfACE là công nghệ mổ mắt mà không cần chạm vào mắt, không cắt hoặc tạo chân không, là phương pháp mới nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Quy trình mổ mắt SmartSurfACE cho phép loại bỏ biểu mô và điều chỉnh thị lực được thực hiện đồng thời và hoàn toàn bằng tia laser trong một bước duy nhất mà mắt không tiếp xúc với bất kỳ dụng cụ phẫu thuật nào.

Phương pháp cải tiến SmartSurfACE kết hợp Trans-PRK với SmartPulse mang tính sáng tạo, kết quả đạt được là bề mặt giác mạc láng mịn ấn tượng và tăng tốc quá trình phục hồi, do đó ngay sau mổ, bệnh nhân có thể nhìn thấy rõ hơn đáng kể so với các phương pháp bề mặt thông thường.

Ưu điểm của SmartSurfACE:

  • Không phải tiếp xúc với các thiết bị.
  • Thời gian mổ ngắn hơn.
  • Giảm thiểu nguy cơ mất nước của giác mạc.
  • Rất hữu ích cho những người có giác mạc mỏng.
  • Bảo tồn tốt hơn độ dày của giác mạc.
  • Thích hợp cho các đối tượng chơi thể thao sức mạnh.
  • Không hạn chế đối với các môn thể thao, bơi lội sau mổ
  • Quy trình mổ Laser SmartSurfACE là một quy trình hoàn toàn không cần chạm – không hút, không cắt, không rạch, không dùng cồn. Hệ thống laser khúc xạ SmartSurfACE hoạt động ở tần số 750Hz (so với 400Hz truyền thống).

Tia laser sử dụng hệ thống theo dõi chuyển động của mắt 6 hướng, phương pháp điều trị tập trung hoàn hảo ngay cả khi bạn gặp khó khăn trong việc giữ yên trong suốt quá trình mổ.

Thời gian điều trị khoảng 40 giây cho mỗi mắt.

Thủ thuật “xuyên biểu mô” một bước này mang lại độ an toàn cao hơn so với Lasik, không có biến chứng vạt, không có biến chứng trong mô đệm và không có nguy cơ ectasia (giác mạc bị suy yếu quá mức), vì vậy cho phép phục hồi thị giác nhanh hơn so với PRK truyền thống.

SmartSurfACE phù hợp cho tất cả những bệnh nhân muốn cải thiện thị lực nhanh chóng mà không phải sử dụng kính áp tròng hoặc kính cận.

SmartSurfACE  đặc biệt phù hợp với những bệnh nhân chơi các môn thể thao năng động và những bệnh nhân có giác mạc mỏng hoặc có hình dạng giác mạc phức tạp, chẳng hạn như bị dày sừng, sẹo giác mạc…

Hiệu quả của tia laser tiên tiến này cho phép bác sĩ điều trị hầu hết các mức độ cận thị một cách an toàn nhất.

_____________________________________________________

BỆNH VIỆN MẮT VIỆT NHẬT.

Đ/C: 122 Triệu Việt vương, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Liên hệ hotline: 0243 9743636/ 0329 588 589 (zalo)

Website: matvietnhat.com.vn​​​